i99906

Nếu bạn không truy cập được animet mời truy cập Animet.Org hoặc Animet24h.Com

Do thiếu hụt kinh phí nên quảng cáo có thể gây khó chịu, rất mong các bạn thông cảm!

Tadaima, Okaeri

Tadaima, Okaeri -

Masaki Fujiyoshi là một người vợ và cha mẹ nội trợ. Anh đã đấu tranh lâu dài và khó khăn với cảm giác trở thành gánh nặng cho người chồng yêu thương của mình, Hiromu, do thân phận của anh là một omega—giới tính phụ, cho phép một người sinh con bất kể họ là nam hay nữ— và những khó khăn mà họ phải đối mặt. để đạt được sự thuần hóa này. Khi con trai của họ, Hikari, chào đời, gia đình chuyển đến một khu vực phù hợp hơn để nuôi dạy con cái.
Hikari hiện đã sắp đến sinh nhật thứ hai của mình và cậu bé cùng bố mẹ đang xây dựng mối quan hệ có ý nghĩa với những người xung quanh. Những người này bao gồm sinh viên đại học beta sống cạnh nhà, Yuuki, người mà Hikari đã trở nên khá gắn bó; Bạn của Hiromu ở chỗ làm Matsuo; và người cha đơn thân bí ẩn được nhìn thấy đang lang thang trong công viên.
Bất chấp hạnh phúc gia đình mới tìm được, mối liên hệ giữa gia đình với quá khứ của họ đang rạn nứt. Có những người họ đã bỏ lại phía sau để theo đuổi việc xây dựng gia đình hạnh phúc của mình và khi họ bắt đầu quay trở lại, Masaki và Hiromu không chắc họ có ý định tốt hay không.

(13 lượt, đánh giá: 7.2 trên 10)
Tadaima, Okaeri

23 Phút 2024 7,098 lượt xem


Tadaima, Okaeri -

+ Nếu bị (lag/không xem được) hãy ấn vào nút (Tik | HRX | PHO | GG) BÊN DƯỚI để chuyển đổi server.
+ Nếu xem phim bị lỗi, Vui lòng bỏ chặn quảng cáo để xem server HRX.

Truy cập : Animet.Org khi không vào được Animet để biết thông tin về tên miền mới
SV Dự Phòng
FB #1 GG #1 PHO #1 HRX #1


Tập tiếp
Tắt đèn
Theo dõi
Phóng to
Ep Đang Xem
Tắt QC
i99906 88vn01

  • Xem lịch chiếu những bộ anime khác tại đây!!
  • Server HRX#, FE# Khi click xem sẽ bị nhảy quảng cáo của bên cung cấp Server, chúng tôi không can thiệp được, nhấn tắt bỏ và tiếp tục xem phim nhé!
  • Tổng hợp:

    Bình luận


    Từ khóa: Tadaima, Okaeri,Phim Tadaima, Okaeri, Vietsub, Tadaima, Okaeri Tập 10, Tadaima, Okaeri Vuighe, Tadaima, Okaeri Anime47, Tadaima, Okaeri Youtube, Tadaima, Okaeri FPTplay, Tadaima, Okaeri Animehay, Tadaima, Okaeri bilibili, Tadaima, Okaeri iq, Tadaima, Okaeri Ep 10 Full Vietsub, Xem Ngay Tadaima, Okaeri Tập 10, Tadaima, Okaeri Tập 10 Hot, Tadaima, Okaeri Tập 10, Phim Tadaima, Okaeri Tập 10, Xem Tadaima, Okaeri Ep 10, Coi Tadaima, Okaeri Tập 10 phim , Phim Tadaima, Okaeri 2024, Xem Tadaima, Okaeri