Tadaima, Okaeri

Masaki Fujiyoshi là một người vợ và cha mẹ nội trợ. Anh đã đấu tranh lâu dài và khó khăn với cảm giác trở thành gánh nặng cho người chồng yêu thương của mình, Hiromu, do thân phận của anh là một omega—giới tính phụ, cho phép một người sinh con bất kể họ là nam hay nữ— và những khó khăn mà họ phải đối mặt. để đạt được sự thuần hóa này. Khi con trai của họ, Hikari, chào đời, gia đình chuyển đến một khu vực phù hợp hơn để nuôi dạy con cái.
Hikari hiện đã sắp đến sinh nhật thứ hai của mình và cậu bé cùng bố mẹ đang xây dựng mối quan hệ có ý nghĩa với những người xung quanh. Những người này bao gồm sinh viên đại học beta sống cạnh nhà, Yuuki, người mà Hikari đã trở nên khá gắn bó; Bạn của Hiromu ở chỗ làm Matsuo; và người cha đơn thân bí ẩn được nhìn thấy đang lang thang trong công viên.
Bất chấp hạnh phúc gia đình mới tìm được, mối liên hệ giữa gia đình với quá khứ của họ đang rạn nứt. Có những người họ đã bỏ lại phía sau để theo đuổi việc xây dựng gia đình hạnh phúc của mình và khi họ bắt đầu quay trở lại, Masaki và Hiromu không chắc họ có ý định tốt hay không.

(10 lượt, đánh giá: 8.2 trên 10)
Tadaima, Okaeri

23 Phút 2024 5,408 lượt xem


Tadaima, Okaeri -
Thông tin phim
  • Thời lượng: 23 Phút
  • Độ phân giải: HD
  • Chú ý: None
  • Tập mới: 76543
Bình luận


Từ khóa: Tadaima, Okaeri,Phim Tadaima, Okaeri, Vietsub, Tadaima, Okaeri Tập 8 - 9 , Tadaima, Okaeri Vuighe, Tadaima, Okaeri Anime47, Tadaima, Okaeri Youtube, Tadaima, Okaeri FPTplay, Tadaima, Okaeri Animehay, Tadaima, Okaeri bilibili, Tadaima, Okaeri iq, Tadaima, Okaeri Ep Tập 8 - 9 Full Vietsub, Xem Ngay Tadaima, Okaeri Tập 8 - 9 , Tadaima, Okaeri Tập 8 - 9 Hot, Tadaima, Okaeri Tập 8 - 9 , Phim Tadaima, Okaeri Tập 8 - 9 , Xem Tadaima, Okaeri Ep Tập 8 - 9 , Coi Tadaima, Okaeri Tập 8 - 9 phim , Phim Tadaima, Okaeri 2024, Xem Tadaima, Okaeri