Yu Gi Oh

Vua Trò Chơi

Phim Vua Trò Chơi | Yu Gi Oh! Duel Monsters (224 Tập cuối) full trọn bộ VietSub thuyết minh HTV3 Lồng tiếng hay HD. Nội dung bộ phim tập trung vào nội dung chính là các trận đấu bài ma thuật. Câu chuyện bắt đầu từ cậu bé Yugi Moto. Cậu vốn là học sinh hiền lành và nhút nhát của trường Domino. Ngày xưa khi còn nhỏ, Yugi Moto đã được ông nội – Solomon Moto dạy cho cách chơi các trò chơi , vốn dĩ ông nội của Yugi là một bậc thầy về chơi trò chơi. Yugi đã nhận bộ xếp hình từ ông nôi của mình như là món quà kỉ niệm. Tuy nhút nhát nhưng Yugi là một câu bé thông minh, cậu đã tự mình mò mẫm và lắp ráp thành công bộ Trò chơi ngàn năm . Tuy nhiên vì thiếu mảnh ghép cuối cùng mà cậu không thể hoàn chỉnh được nó. Mảnh ghép thiếu bị chính bạn cùng lớp – Joye Wheeler chơi xấu quăng xuống nước vì ganh ghét.

Nhưng mọi hiểu lầm được hóa giải,tình bạn trở nên thân thiết vì Yugi đã mạo hiểm cứu bạn mình. Cảm kích trước tấm lòng của Yugi. Joye đã tìm lại mảnh ghép và trả lại cho Yugi. Thế là bộ Trò chơi ngàn năm hoàn thành. Chính vì sở hữu nó nên Yugi và bạn của cậu đã bị Yami Bakura tìm mọi cách hãm hại . Chính lúc này Yugi phát hiện ra một nhân cách khác của mình , đó là Yami Yugi . Sau bao lần cùng nhau trải qua mọi chuyện, cậu đã dần hòa hợp được với nhân cách thứ hai của mình. Đón xem vua trò chơi để cảm nhận hết những điều thú vị mà nó mang lại cho chúng ta nhé, Animet.Info sẽ luôn cập nhật những phim hot này cho chúng bạn.

(5 lượt, đánh giá: 8.2 trên 10)
Yu Gi Oh

24 Phút 1998 34,467 lượt xem


Yu Gi Oh - Vua Trò Chơi
Thông tin phim
  • Thời lượng: 24 Phút
  • Độ phân giải: HD
  • Chú ý: None
  • Tập mới: 224223222221220
Bình luận


Từ khóa: Yu-Gi-Oh ! First Series,Vua trò chơi phần 1 | Yu Gi Mutou | Yugi Oh ! First Series full,Yu-Gi-Oh ! First Series hay nhất,Yu-Gi-Oh ! First Series vietsub,xem Yu-Gi-Oh ! First Series online,anime Yu-Gi-Oh ! First Series trọn bộ,Yu-Gi-Oh ! First Series việt sub,xem anime Yu-Gi-Oh ! First Series,xem anime Yu-Gi-Oh ! First Series full tập,xem anime Yu-Gi-Oh ! First Series hd,xem anime Yu-Gi-Oh ! First Series tiếng việt,xem anime Yu-Gi-Oh ! First Series tập cuối,download anime Yu-Gi-Oh ! First Series,tai anime Yu-Gi-Oh ! First Series,Phim Yu Gi Oh, Vua Trò Chơi Vietsub, Yu Gi Oh Tập 225 - 226 , Yu Gi Oh Vuighe, Yu Gi Oh Anime47, Yu Gi Oh Youtube, Yu Gi Oh FPTplay, Yu Gi Oh Animehay, Yu Gi Oh bilibili, Yu Gi Oh iq, Yu Gi Oh Ep Tập 225 - 226 Full Vietsub, Xem Ngay Yu Gi Oh Tập 225 - 226 , Yu Gi Oh Tập 225 - 226 Hot, Yu Gi Oh Tập 225 - 226 , Phim Yu Gi Oh Tập 225 - 226 , Xem Yu Gi Oh Ep Tập 225 - 226 , Coi Yu Gi Oh Tập 225 - 226 phim Vua Trò Chơi, Phim Yu Gi Oh 1998, Xem Yu Gi Oh