i99906

Nếu bạn không truy cập được animet mời truy cập Animet.Org hoặc Animet24h.Com

Do thiếu hụt kinh phí nên quảng cáo có thể gây khó chịu, rất mong các bạn thông cảm!

Yêu Thần Ký

Yêu Thần Ký

Yêu Thần Ký - Yêu Thần Ký

Nie Li, Chiến Sĩ Thần Quỷ mạnh nhất, trong quá khứ của mình, anh ta đang đứng ở đỉnh cao của thế giới. Tuy nhiên, anh ta đã bị mất cuộc sống của mình trong trận chiến với các Hoàng Đế, Nhà Hiền Triết và Sáu Vị Thần Thú, linh hồn của anh ấy đã được tái sinh sau đó và trở lại quá khứ khi anh 13 tuổi. Mặc dù anh ta là người yếu nhất trong lớp học của mình và với tài năng thấp nhất, còn linh hồn đạt cảnh giới cao nhất, nhưng với sự hiểu biết mà anh ấy đã tích lũy được từ cuộc sống trước đây của mình, anh đã được đào tạo nhanh hơn bất cứ ai khác. Anh ta cố gắng bảo vệ thành phố mà trong tương lai sắp tới bị tấn công bởi Cơn Gió Tuyết do Thần Quỷ Tuyết tạo ra và cuối cùng thành phố bị phá hủy cũng như người anh ấy yêu, bạn bè và gia đình của anh đã chết trong cuộc chiến. Đọc Đi Rồi Bít Diễn Biến Ra Sao!!!!

(207 lượt, đánh giá: 8.6 trên 10)
Yêu Thần Ký

17 Phút 2017 1,225,369 lượt xem


Yêu Thần Ký - Yêu Thần Ký

+ Nếu bị (lag/không xem được) hãy ấn vào nút (Tik | HRX | PHO | GG) BÊN DƯỚI để chuyển đổi server.
+ Nếu xem phim bị lỗi, Vui lòng bỏ chặn quảng cáo để xem server HRX.

Truy cập : Animet.Org khi không vào được Animet để biết thông tin về tên miền mới
SV Dự Phòng
FB #1 GG #1 PHO #1 HRX #1


Tập tiếp
Tắt đèn
Theo dõi
Phóng to
Ep Đang Xem
Tắt QC
i99906 88vn01

  • Xem lịch chiếu những bộ anime khác tại đây!!
  • Server HRX#, FE# Khi click xem sẽ bị nhảy quảng cáo của bên cung cấp Server, chúng tôi không can thiệp được, nhấn tắt bỏ và tiếp tục xem phim nhé!
  • Bình luận


    Từ khóa: Yêu Thần Ký,Phim Yêu Thần Ký, Yêu Thần Ký Vietsub, Yêu Thần Ký Tập 343, Yêu Thần Ký Vuighe, Yêu Thần Ký Anime47, Yêu Thần Ký Youtube, Yêu Thần Ký FPTplay, Yêu Thần Ký Animehay, Yêu Thần Ký bilibili, Yêu Thần Ký iq, Yêu Thần Ký Ep 343 Full Vietsub, Xem Ngay Yêu Thần Ký Tập 343, Yêu Thần Ký Tập 343 Hot, Yêu Thần Ký Tập 343, Phim Yêu Thần Ký Tập 343, Xem Yêu Thần Ký Ep 343, Coi Yêu Thần Ký Tập 343 phim Yêu Thần Ký, Phim Yêu Thần Ký 2017, Xem Yêu Thần Ký