Sabage-bu!

Sabagebu! -Survival Game Club!-, Survival Game Club!

Vẽ vũ khí của bạn và có mục tiêu, bởi vì Sabagebu! đang đến với bạn

Một ngày nọ, Momoka Sonokawa chỉ bận tâm đến công việc kinh doanh của mình trên tàu khi cô gặp phải một kẻ hư hỏng. Trước khi cô có thể làm bất cứ điều gì về nó, một cô gái tên Miou xuất hiện, vung hai khẩu súng lục và dọa anh ta, chỉ bị bắt vài phút sau đó vì sở hữu súng.

Sau đó Momoka nhìn thấy cô gái này ở trường của mình và theo cô đến một tòa nhà chạy xuống. Hóa ra Miou là chủ tịch Câu lạc bộ Trò chơi sinh tồn của trường, và Miou không mất nhiều thời gian để bắt Momoka và buộc cô ấy tham gia cùng họ.

Trong suốt quá trình của bộ truyện, Momoka và những người bạn mới của cô ấy sẽ tham gia vào nhiều trận chiến chống lại kẻ thù từ các trường khác, một đối thủ cùng trường muốn thấy câu lạc bộ đóng cửa và thậm chí lẫn nhau (nhiều lần). Với những người bạn và những người bạn cùng lớp như vậy, Momoka thậm chí sẽ làm cho nó tốt nghiệp chứ?

(9 lượt, đánh giá: 9.7 trên 10)
Sabage-bu!

23 Phút 2014 11,769 lượt xem


Sabage-bu! - Sabagebu! -Survival Game Club!-, Survival Game Club!
Thông tin phim
  • Thời lượng: 23 Phút
  • Độ phân giải: HD
  • Chú ý: None
  • Tập mới: 12111098
Bình luận


Từ khóa: Sabagebu!,Sabagebu! -Survival Game Club!- full,Sabagebu! hay nhất,Sabagebu! vietsub,xem Sabagebu! online,anime Sabagebu! trọn bộ,Sabagebu! việt sub,xem anime Sabagebu!,xem anime Sabagebu! full tập,xem anime Sabagebu! hd,xem anime Sabagebu! tiếng việt,xem anime Sabagebu! tập cuối,download anime Sabagebu!,tai anime Sabagebu!,Phim Sabage-bu!, Sabagebu! -Survival Game Club!-, Survival Game Club! Vietsub, Sabage-bu! Full 12/12 Tập, Sabage-bu! Vuighe, Sabage-bu! Anime47, Sabage-bu! Youtube, Sabage-bu! FPTplay, Sabage-bu! Animehay, Sabage-bu! bilibili, Sabage-bu! iq, Sabage-bu! Ep Full 12/12 Tập Full Vietsub, Xem Ngay Sabage-bu! Full 12/12 Tập, Sabage-bu! Full 12/12 Tập Hot, Sabage-bu! Full 12/12 Tập, Phim Sabage-bu! Full 12/12 Tập, Xem Sabage-bu! Ep Full 12/12 Tập, Coi Sabage-bu! Full 12/12 Tập phim Sabagebu! -Survival Game Club!-, Survival Game Club!, Phim Sabage-bu! 2014, Xem Sabage-bu!