Power Rangers In Space

Siêu Nhân Vũ Trụ

Phim Power Rangers In Space /Siêu Nhân Vũ Trụ (43 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim 5 anh em siêu nhân vũ trụ hay ( thường được viết tắt là ” PRIS ” hay gọi tắt là ” In Space ” ) là một chương trình truyền hình, mùa thứ sáu của Power Rangers. Đó là mùa giải đầu tiên của Power Rangers để được xử lý bởi chương trình chạy Judd Lynn và Jonathan Tzachor.Nó đã được dàn dựng dựa trên, và cảnh quan từ, các chương trình truyền hình Nhật Bản Denji Sentai Megaranger ( hoặc điện Task Force MegaRanger ), series Super Sentai XXI. Chương trình là một bước ngoặt trong lịch sử của thương hiệu Power Rangers, khi mùa giải đã mang về kết thúc sáu năm giá trị của cốt truyện và là kết thúc của việc thực hành của việc có các Power Rangers là một nối tiếp phong cách trình diễn liên tục với một thường xuyên cast rằng thực hơn từ một mùa giải kế tiếp. Nó được cho là sẽ là mùa giải cuối cùng, nhưng do xếp hạng lớn, họ đã thành công và đã đi vào để làm cho một mùa giải mới.

Sau khi bị đánh bại bởi Divatox, cựu Turbo Rangers TJ, Cassie, Ashley, và Carlos lại cho không gian trong tìm kiếm của người thầy cũ của họ Zordon và được đưa tới một con tàu vũ trụ kỳ lạ. Ở những nơi khác trên hành tinh tối như mực, Dark Specter ác là kỷ niệm cuộc chinh phục của mình Eltar với khách hàng của mình trong Liên Minh United of Evil : Rita Repulsa, Lord Zedd, Master Vile, Đế chế Machine, Divatox, Tổng Havoc, và nhiều tay sai của họ. Như các nhân vật phản diện được hưởng một bữa tiệc, một người khách không mời mà treo bên – một Ranger Red Power. Tối Specter gửi đệ tử Astronema lựa chọn của mình để theo đuổi và tiêu diệt anh.

Khi anh quay trở lại chiếc tàu vũ trụ, các Red Ranger Andros tìm Rangers Turbo cựu kiểm tra tàu. Mặc dù ban đầu ông không tin tưởng khách hàng của mình, ông đã thay đổi thái độ của mình khi họ giúp bảo vệ Astro Megaship từ Astronema. Như một hành động của lòng biết ơn, Andros cho họ Astro Morphers toàn mới, cho phép họ để biến đổi thành Rangers Space như ông. nào cả nhà ai muốn xem bản siêu nhân vũ trụ thuyết minh thì đợi bên mình sẽ update lên cho nhé. Giờ thì chén cho hết đến tập cuối phiên bản tiếng việt nào cả nhà.

(1 lượt, đánh giá: 10 trên 10)
Power Rangers In Space

N/A 2013 11,023 lượt xem


Power Rangers In Space - Siêu Nhân Vũ Trụ
Thông tin phim
  • Thời lượng: N/A
  • Độ phân giải: N/A
  • Chú ý: None
  • Tập mới: 4342414039
Bình luận


Từ khóa: Power Rangers In Space,anime Power Rangers In Space,Power Rangers In Space vietsub,Siêu Nhân Vũ Trụ,Phim Power Rangers In Space, Siêu Nhân Vũ Trụ Vietsub, Power Rangers In Space Full 43/43 Tập, Power Rangers In Space Vuighe, Power Rangers In Space Anime47, Power Rangers In Space Youtube, Power Rangers In Space FPTplay, Power Rangers In Space Animehay, Power Rangers In Space bilibili, Power Rangers In Space iq, Power Rangers In Space Ep Full 43/43 Tập Full Vietsub, Xem Ngay Power Rangers In Space Full 43/43 Tập, Power Rangers In Space Full 43/43 Tập Hot, Power Rangers In Space Full 43/43 Tập, Phim Power Rangers In Space Full 43/43 Tập, Xem Power Rangers In Space Ep Full 43/43 Tập, Coi Power Rangers In Space Full 43/43 Tập phim Siêu Nhân Vũ Trụ, Phim Power Rangers In Space 2013, Xem Power Rangers In Space