Maison Ikkoku

Ikkoku House | Mezon Ikkoku | Nhà Trọ Nhất Khắc (1988)

Phim Maison Ikkoku /VietSub Full tiếng việt Trọn bộ (96 Tập cuối) HD. Nội dung phim là câu chuyện diễn ra tại Maison Ikkoku, một ngôi nhà cũ và lão hóa nội trú nơi Godai Yuusaku, một ứng viên đại học 20 tuổi, sinh sống. Mặc dù trung thực và tốt bụng, anh ta là một lợi thế ý chí và thường lấy yếu bởi những người thuê nhà lạ và tinh nghịch người sống với mình. Khi anh sắp chuyển đi, anh đang dừng lại tại cửa của trẻ và đẹp Otonashi Kyouko, người trọng thông báo cô sẽ được lên làm chủ nhà. Godai ngay lập tức rơi vào tình yêu với cô ấy và quyết định ở lại.Sau đó, Godai và những người thuê nhà khác tìm ra rằng mặc dù tuổi trẻ của mình, cô ấy là một góa phụ, khi cô kết hôn với giáo viên trung học của cô, nhưng ông đã chết ngay sau khi kết hôn của họ. Godai empathizes với mình và nỗ lực để giải phóng mình khỏi nỗi buồn. Ông quản lý để làm việc lên đủ can đảm để thú nhận tình yêu của mình với cô ấy, và nó bắt đầu trông giống như mối quan hệ giữa chúng có thể thực sự xuất hiện … cho đến khi Kyouko đáp ứng những người giàu, đẹp trai, quyến rũ và Mitaka Shun. Mitaka nhanh chóng tuyên bố ý định của mình ra tòa Kyouko và nói rằng ông là rất kiên nhẫn và có thể chờ đợi cho đến khi trái tim mình đã sẵn sàng.

Câu chuyện xoay quanh các chung cư cũ Maison Ikkoku (ngay cả những căn hộ cũ. Cười). Yusaku Godai, cư dân phòng năm, cùng với Yotsuya, Akemi, và gia đình Ichinose, sống trong đó. Cốt truyện của bộ anime Maison Ikkoku là mở ra chỉ là người quản lý cũ rời khỏi tòa nhà. Đột nhiên, một người phụ nữ trung niên xinh đẹp tên là Kyoko Otonashi (cùng với con chó của mình) đến, và nói với họ rằng cô ấy là người quản lý mới của họ. Yusaku Godai không phải là nhân vật chính hoàn hảo điển hình của bạn. Anh ấy là một ronin, một người không thể vượt qua kỳ thi vào đại học. Ông sống vào mì ăn liền, anh có rất nhiều (và tôi có nghĩa là rất nhiều) của tạp chí khiêu dâm, phòng mình có, khó chịu lỗ lớn, và phòng cho biết là trong một căn hộ thần bị bỏ rơi. Heck, ông thậm chí không có tiền để mua underwears và anh ấy cũng may mắn có một vài vụng bozos cho đồng thuê nhà. Đừng làm cho tôi sai, mặc dù. Anh ấy là một chàng trai tốt, có lẽ một trong những Sanest trên căn hộ Ikkoku nhưng không phải hoàn toàn tỉnh táo, ông mơ mộng, và những mơ mộng anh có là cách điên.

Nhưng, không có che giấu nó. Anh ấy là người thua ấn tượng. Nếu không cho Kyoko, thì có lẽ anh sẽ không đi đến kỳ thi tuyển sinh của mình lần thứ  hai. Ah, người quản lý, Kyoko. Kể từ khi nó Maison Ikkoku chúng ta đang nói đến, nó sẽ không được hoàn thành mà không Kyoko. Cô ấy cho là nhân vật phức tạp nhất của câu chuyện. Lúc đầu, cô là một người nóng, quản lý ướt át (theo Godai), nhìn như thể cô ấy không có bất cứ điều gì ẩn sâu bên trong cô. Nhưng ngay sau khi cô bắt đầu nói chuyện với con chó của mình, Souichiro, chúng tôi được cho gợi ý rằng cô ấy không phải chỉ là những gì đập vào mắt. Bà ta là một người phụ nữ độc lập mạnh mẽ, nhưng cô ấy là một chút về phía thiếu quyết đoán. Dù sao, cô ấy là một nhân vật mà bạn không thể giúp đỡ, nhưng tình yêu của họ liệu sẽ đi đến đâu nữa.

(5 lượt, đánh giá: 8.2 trên 10)
Maison Ikkoku

25 Phút 1988 29,796 lượt xem


Maison Ikkoku - Ikkoku House | Mezon Ikkoku | Nhà Trọ Nhất Khắc (1988)
Thông tin phim
  • Thời lượng: 25 Phút
  • Độ phân giải: HD
  • Chú ý: None
  • Tập mới: 9695949392
Bình luận


Từ khóa: Maison Ikkoku,anime Maison Ikkoku,phim Maison Ikkoku,Maison Ikkoku vietsub,Phim Maison Ikkoku, Ikkoku House | Mezon Ikkoku | Nhà Trọ Nhất Khắc (1988) Vietsub, Maison Ikkoku Full 96/96 Tập, Maison Ikkoku Vuighe, Maison Ikkoku Anime47, Maison Ikkoku Youtube, Maison Ikkoku FPTplay, Maison Ikkoku Animehay, Maison Ikkoku bilibili, Maison Ikkoku iq, Maison Ikkoku Ep Full 96/96 Tập Full Vietsub, Xem Ngay Maison Ikkoku Full 96/96 Tập, Maison Ikkoku Full 96/96 Tập Hot, Maison Ikkoku Full 96/96 Tập, Phim Maison Ikkoku Full 96/96 Tập, Xem Maison Ikkoku Ep Full 96/96 Tập, Coi Maison Ikkoku Full 96/96 Tập phim Ikkoku House | Mezon Ikkoku | Nhà Trọ Nhất Khắc (1988), Phim Maison Ikkoku 1988, Xem Maison Ikkoku