Kenka Dokugaku

Viral Hit,Ssaumdokhak, How to Fight

Bị bạn cùng lớp và cũng là streamer nổi tiếng của Newtube Pakgo bắt nạt, Yoo Hobin trải qua những ngày học trung học trong sự sỉ nhục và lạm dụng. Tuy nhiên, những rắc rối của anh ấy không kết thúc ở đó; Ngoài giờ học, Hobin phải làm việc bán thời gian để trả viện phí cho mẹ mình. Một ngày nọ, Hobin vô tình làm đổ ramen lên người quay phim Woo "Jiksae" Jihyeok của Pakgo, vấp phải một sợi dây và khiến cậu bé kia bị ngắt kết nối khỏi luồng trò chơi của mình. Cuối cùng chán ngấy lối sống khốn khổ của mình, Hobin chống trả và cuối cùng xảy ra một cuộc ẩu đả thảm hại với Jiksae.
Sáng hôm sau, người ta tiết lộ rằng camera từ buổi phát sóng của Jiksae đã ghi lại toàn bộ cuộc chiến đáng xấu hổ của hai chàng trai. Hơn nữa, đoạn phim này vô tình được tải lên Newtube và lan truyền chỉ sau một đêm, mang về cho Hobin số tiền khổng lồ là 10 triệu won từ lượng người xem.
Bị thu hút bởi số tiền mà việc phát trực tuyến mà Newtube có thể mang lại cho anh và mẹ anh, Hobin hợp tác với đồng minh không ngờ tới là Jiksae để sản xuất thêm nhiều video quay cảnh anh chiến đấu và xem việc phát trực tuyến Newtube có thể đưa họ đi được bao xa. Đối đầu với những kẻ bắt nạt như Pakgo và những đối thủ dường như không thể vượt qua khác, Hobin sẽ vươn lên dẫn đầu thế giới phát trực tuyến hoặc cuối cùng gặp phải kẻ thù mà anh ta không thể vượt qua.
 

(17 lượt, đánh giá: 8.4 trên 10)
Kenka Dokugaku

23 Phút 2024 22,229 lượt xem


Kenka Dokugaku - Viral Hit,Ssaumdokhak, How to Fight
Thông tin phim
  • Thời lượng: 23 Phút
  • Độ phân giải: HD
  • Chú ý: None
  • Tập mới: 109876
Bình luận


Từ khóa: Viral Hit,Ssaumdokhak, How to Fight,Kenka Dokugaku,Phim Kenka Dokugaku, Viral Hit,Ssaumdokhak, How to Fight Vietsub, Kenka Dokugaku Tập 11 - 12 , Kenka Dokugaku Vuighe, Kenka Dokugaku Anime47, Kenka Dokugaku Youtube, Kenka Dokugaku FPTplay, Kenka Dokugaku Animehay, Kenka Dokugaku bilibili, Kenka Dokugaku iq, Kenka Dokugaku Ep Tập 11 - 12 Full Vietsub, Xem Ngay Kenka Dokugaku Tập 11 - 12 , Kenka Dokugaku Tập 11 - 12 Hot, Kenka Dokugaku Tập 11 - 12 , Phim Kenka Dokugaku Tập 11 - 12 , Xem Kenka Dokugaku Ep Tập 11 - 12 , Coi Kenka Dokugaku Tập 11 - 12 phim Viral Hit,Ssaumdokhak, How to Fight, Phim Kenka Dokugaku 2024, Xem Kenka Dokugaku