Kagewani: Shou

Kagewani -II-

Sau khi sống sót sau cuộc tấn công dữ dội tại trụ sở Sarugaku, Sousuke Banba tiếp tục điều tra về con lai quái vật Kagewani. Được trang bị khả năng khai thác sức mạnh của Kagewani, nhà nghiên cứu hiện có một phương tiện để loại bỏ các sinh vật. Nhưng bất chấp những lợi ích của kỹ năng này, nó có một nhược điểm lớn: Sousuke hiện đang đấu tranh để duy trì sự tỉnh táo của mình, với sức mạnh đe dọa sẽ tiêu thụ cơ thể của anh ta.

Chẳng mấy chốc, các mối đe dọa cũ và mới bắt đầu ngẩng cao đầu, khi tiếng vang trên của Sarugaku một lần nữa hoạt động trở lại và một kẻ ám sát với một kẻ thù cá nhân đặt tầm nhìn của cô vào Sousuke. Tuy nhiên, anh kiên quyết tiến lên phía trước trong nhiệm vụ của mình, quyết tâm truy tìm nguồn gốc của Kagewani và loại bỏ mối đe dọa của họ một lần và mãi mãi.

(3 lượt, đánh giá: 10 trên 10)
Kagewani: Shou

7 Phút 2016 1,430 lượt xem


Kagewani: Shou - Kagewani -II-
Thông tin phim
  • Thời lượng: 7 Phút
  • Độ phân giải: HD
  • Chú ý: None
  • Tập mới: 131211109
Bình luận


Từ khóa: Kagewani: Shou (Ss2),Kagewani -II- full,Kagewani: Shou (Ss2) hay nhất,Kagewani: Shou (Ss2) vietsub,xem Kagewani: Shou (Ss2) online,anime Kagewani: Shou (Ss2) trọn bộ,Kagewani: Shou (Ss2) việt sub,xem anime Kagewani: Shou (Ss2),xem anime Kagewani: Shou (Ss2) full tập,xem anime Kagewani: Shou (Ss2) hd,xem anime Kagewani: Shou (Ss2) tiếng việt,xem anime Kagewani: Shou (Ss2) tập cuối,download anime Kagewani: Shou (Ss2),tai anime Kagewani: Shou (Ss2),Phim Kagewani: Shou, Kagewani -II- Vietsub, Kagewani: Shou Full 13/13 Tập, Kagewani: Shou Vuighe, Kagewani: Shou Anime47, Kagewani: Shou Youtube, Kagewani: Shou FPTplay, Kagewani: Shou Animehay, Kagewani: Shou bilibili, Kagewani: Shou iq, Kagewani: Shou Ep Full 13/13 Tập Full Vietsub, Xem Ngay Kagewani: Shou Full 13/13 Tập, Kagewani: Shou Full 13/13 Tập Hot, Kagewani: Shou Full 13/13 Tập, Phim Kagewani: Shou Full 13/13 Tập, Xem Kagewani: Shou Ep Full 13/13 Tập, Coi Kagewani: Shou Full 13/13 Tập phim Kagewani -II-, Phim Kagewani: Shou 2016, Xem Kagewani: Shou