i99906

Nếu bạn không truy cập được animet mời truy cập Animet.Org hoặc Animet24h.Com

Do thiếu hụt kinh phí nên quảng cáo có thể gây khó chịu, rất mong các bạn thông cảm!

Hibike! Euphonium 3

Sound! Euphonium 3,Hibike! Euphonium Third Season

Hibike! Euphonium 3 - Sound! Euphonium 3,Hibike! Euphonium Third Season

Sau khi Đoàn nhạc Gió trường trung học Kitauji có màn trình diễn ấn tượng trong năm đầu tiên của Oumae Kumiko, kết quả của họ trong năm thứ hai khiến toàn bộ câu lạc bộ cảm thấy không ấn tượng. Họ dự định đạt được huy chương vàng tại cuộc thi quốc gia, nhưng việc tham gia của họ kết thúc với cái được gọi là "huy chương vàng ngu ngốc" tại cuộc thi Kansai: một huy chương vàng không bao gồm việc được chọn để tiến tới cuộc thi quốc gia. Khi chu kỳ kết thúc, các tiền bối của nhóm nghỉ hưu và một ban lãnh đạo mới sẽ nắm quyền; Kumiko, sắp trở thành học sinh cuối cấp, được bổ nhiệm làm chủ tịch câu lạc bộ mới. Giờ đây, dưới sự hướng dẫn của thầy Taki Noboru, cô phụ thuộc vào việc gánh vác Kitauji cho Quốc gia một lần nữa và giúp ban nhạc đạt được huy chương vàng mà họ hằng hướng tới.

(10 lượt, đánh giá: 9.1 trên 10)
Hibike! Euphonium 3

23 Phút 2024 2,695 lượt xem


Hibike! Euphonium 3 - Sound! Euphonium 3,Hibike! Euphonium Third Season

+ Nếu bị (lag/không xem được) hãy ấn vào nút (Tik | HRX | PHO | GG) BÊN DƯỚI để chuyển đổi server.
+ Nếu xem phim bị lỗi, Vui lòng bỏ chặn quảng cáo để xem server HRX.

Truy cập : Animet.Org khi không vào được Animet để biết thông tin về tên miền mới
SV Dự Phòng
FB #1 GG #1 PHO #1 HRX #1


Tập tiếp
Tắt đèn
Theo dõi
Phóng to
Ep Đang Xem
Tắt QC
i99906 88vn01

  • Dự Kiến Tập Tiếp Theo: 12 Sẽ Được Chiếu Ngày 23-06-2024 17:00
  • Xem lịch chiếu những bộ anime khác tại đây!!
  • Server HRX#, FE# Khi click xem sẽ bị nhảy quảng cáo của bên cung cấp Server, chúng tôi không can thiệp được, nhấn tắt bỏ và tiếp tục xem phim nhé!
  • Tổng hợp:

    Bình luận


    Từ khóa: Hibike! Euphonium 3,Sound! Euphonium 3,Hibike! Euphonium Third Season,Phim Hibike! Euphonium 3, Sound! Euphonium 3,Hibike! Euphonium Third Season Vietsub, Hibike! Euphonium 3 Tập 10, Hibike! Euphonium 3 Vuighe, Hibike! Euphonium 3 Anime47, Hibike! Euphonium 3 Youtube, Hibike! Euphonium 3 FPTplay, Hibike! Euphonium 3 Animehay, Hibike! Euphonium 3 bilibili, Hibike! Euphonium 3 iq, Hibike! Euphonium 3 Ep 10 Full Vietsub, Xem Ngay Hibike! Euphonium 3 Tập 10, Hibike! Euphonium 3 Tập 10 Hot, Hibike! Euphonium 3 Tập 10, Phim Hibike! Euphonium 3 Tập 10, Xem Hibike! Euphonium 3 Ep 10, Coi Hibike! Euphonium 3 Tập 10 phim Sound! Euphonium 3,Hibike! Euphonium Third Season, Phim Hibike! Euphonium 3 2024, Xem Hibike! Euphonium 3