Hentai Ouji to Warawanai Neko.

The "Hentai" Prince and the Stony Cat., HenNeko

Youto Yokodera muốn được nhìn nhận theo cách khác với hầu hết đàn ông: như một kẻ hư hỏng. Tuy nhiên, những hành động dâm ô của hắn thường bị hiểu sai là có ý tốt, và mọi người không thể nhìn ra bản chất thật của hắn. Khi nghe tin đồn về một bức tượng mèo có thể loại bỏ những đặc điểm không mong muốn, anh ấy đã tìm kiếm nó và cầu nguyện cho mặt tiền của mình được loại bỏ. Nhưng mỗi điều ước đều có cái giá phải trả: những đặc điểm không được yêu thích đó sẽ được chuyển sang người khác mong muốn chúng!

Sau khi nhận ra rằng nói ra những suy nghĩ bẩn thỉu của mình không phải là điều tốt nhất, Youto quyết định lấy lại những đặc điểm đã mất của mình bằng cách tìm ra người đã nhận chúng. Thật không may, anh ấy không đơn độc khi cầu nguyện với bức tượng mèo, và bây giờ anh ấy không chỉ phải sửa chữa cuộc sống của mình mà còn cả cuộc sống của những người khác.

(35 lượt, đánh giá: 9.2 trên 10)
Hentai Ouji to Warawanai Neko.

24 Phút 2013 117,831 lượt xem


Hentai Ouji to Warawanai Neko. - The
Thông tin phim
  • Thời lượng: 24 Phút
  • Độ phân giải: HD
  • Chú ý: None
  • Tập mới: 12111098
Bình luận


Từ khóa: Hentai Ouji to Warawanai Neko,The Hentai Prince and the Stony Cat full,Hentai Ouji to Warawanai Neko hay nhất,Hentai Ouji to Warawanai Neko vietsub,xem Hentai Ouji to Warawanai Neko online,anime Hentai Ouji to Warawanai Neko trọn bộ,Hentai Ouji to Warawanai Neko việt sub,xem anime Hentai Ouji to Warawanai Neko,xem anime Hentai Ouji to Warawanai Neko full tập,xem anime Hentai Ouji to Warawanai Neko hd,xem anime Hentai Ouji to Warawanai Neko tiếng việt,xem anime Hentai Ouji to Warawanai Neko tập cuối,download anime Hentai Ouji to Warawanai Neko,tai anime Hentai Ouji to Warawanai Neko,Phim Hentai Ouji to Warawanai Neko., The "Hentai" Prince and the Stony Cat., HenNeko Vietsub, Hentai Ouji to Warawanai Neko. Full 12/12 Tập, Hentai Ouji to Warawanai Neko. Vuighe, Hentai Ouji to Warawanai Neko. Anime47, Hentai Ouji to Warawanai Neko. Youtube, Hentai Ouji to Warawanai Neko. FPTplay, Hentai Ouji to Warawanai Neko. Animehay, Hentai Ouji to Warawanai Neko. bilibili, Hentai Ouji to Warawanai Neko. iq, Hentai Ouji to Warawanai Neko. Ep Full 12/12 Tập Full Vietsub, Xem Ngay Hentai Ouji to Warawanai Neko. Full 12/12 Tập, Hentai Ouji to Warawanai Neko. Full 12/12 Tập Hot, Hentai Ouji to Warawanai Neko. Full 12/12 Tập, Phim Hentai Ouji to Warawanai Neko. Full 12/12 Tập, Xem Hentai Ouji to Warawanai Neko. Ep Full 12/12 Tập, Coi Hentai Ouji to Warawanai Neko. Full 12/12 Tập phim The "Hentai" Prince and the Stony Cat., HenNeko, Phim Hentai Ouji to Warawanai Neko. 2013, Xem Hentai Ouji to Warawanai Neko.