Btooom!

BTOOOM!

Ryouta Sakamoto thất nghiệp và sống với mẹ, thành tựu thực sự duy nhất của anh là anh là người chơi hàng đầu của Nhật Bản về trò chơi video trực tuyến nổi tiếng Btooom! Tuy nhiên, cuộc sống yên bình của anh sắp thay đổi khi anh thấy mình bị mắc kẹt trên một hòn đảo giữa hư không, với một viên pha lê nhỏ màu xanh lá cây được nhúng trong tay trái và không có ký ức về cách anh đến đó. Trước sự kinh ngạc của anh ấy, một người nào đó đã quyết định tạo lại trò chơi mà anh ấy rất yêu thích trong cuộc sống thực, với cổ phần là sự sống hay cái chết.

Được trang bị một túi đầy bom độc đáo gọi là "BIM", người chơi có nhiệm vụ giết bảy người tham gia và lấy viên pha lê xanh của họ để trở về nhà. Ban đầu lên án bất kỳ hình thức bạo lực nào, Ryouta buộc phải chiến đấu khi anh nhận ra rằng nhiều người chơi khác không được chào đón như họ có vẻ như. Hợp tác với Himiko, một Btooom đồng nghiệp! Người chơi, họ cố gắng rời khỏi hòn đảo cùng nhau, đến gần hơn và gần hơn với sự thật đằng sau cuộc thi tử thần này.

(48 lượt, đánh giá: 8.9 trên 10)
Btooom!

24 Phút 2012 79,095 lượt xem


Btooom! - BTOOOM!
Thông tin phim
  • Thời lượng: 24 Phút
  • Độ phân giải: HD
  • Chú ý: None
  • Tập mới: 12111098
Bình luận


Từ khóa: Btooom!,ブトゥーム [Blu-ray] full,Btooom! hay nhất,Btooom! vietsub,xem Btooom! online,anime Btooom! trọn bộ,Btooom! việt sub,xem anime Btooom!,xem anime Btooom! full tập,xem anime Btooom! hd,xem anime Btooom! tiếng việt,xem anime Btooom! tập cuối,download anime Btooom!,tai anime Btooom!,Phim Btooom!, BTOOOM! Vietsub, Btooom! Full 12/12 Tập, Btooom! Vuighe, Btooom! Anime47, Btooom! Youtube, Btooom! FPTplay, Btooom! Animehay, Btooom! bilibili, Btooom! iq, Btooom! Ep Full 12/12 Tập Full Vietsub, Xem Ngay Btooom! Full 12/12 Tập, Btooom! Full 12/12 Tập Hot, Btooom! Full 12/12 Tập, Phim Btooom! Full 12/12 Tập, Xem Btooom! Ep Full 12/12 Tập, Coi Btooom! Full 12/12 Tập phim BTOOOM!, Phim Btooom! 2012, Xem Btooom!