Bakuretsu Hunters

Sorcerer Hunters | Spell Wars: Sorcerer Hunters Revenge (1995)

Phim Bakuretsu Hunters /Vietsub (26 tập cuối) full hd tiếng việt trọn bộ. Trong lục địa của Spooner, phù thủy, những người quý tộc của châu lục này, đã bắt đầu lạm dụng quyền hạn của mình. Dưới sự hướng dẫn của Big Momma (ông chủ của họ) Cà rốt (người biến thành một con quái vật khổng lồ mỗi khi anh ấy đặt dưới một câu thần chú ma thuật), gateau (một thể hình), Marron (pháp sư), Chocolate và Tira (những người có thể biến thành của dominatrix tại sẽ) phải dừng các phù thủy ác từ việc chọn trên yếu; Tuy nhiên, không ai trong số họ (ngoại trừ có thể Marron) có một đầu mối về những gì đang xảy ra.

Hunters Sorcerer được thiết lập trên Lục địa Spooner, nơi dân chúng được chia thành hai nhóm: những người bình thường, được gọi là Parsoners, và người sử dụng ma thuật, các phù thủy. Đánh dấu bằng các hình tam giác trên trán của họ, nhiều phù thủy thống trị, khai thác, hành hạ, giết người, nô dịch các Parsoners của lục Spooner.

The Hunters Sorcerer là một nhóm các chiến binh người bảo vệ con người khỏi các phù thủy. Họ là dưới sự chỉ huy của một phụ nữ thánh thiện, người đi bằng tên của “Big Mama”, người đứng đầu của Giáo Hội phổ biến Stella, người tìm cách bảo vệ Parsoners từ phù thủy tài năng, người đã chọn để lạm dụng quyền hạn của mình.

Cốt truyện tập trung vào những cuộc phiêu lưu của một nhóm gia đình nhỏ của Hunters Sorcerer, bao gồm cả Glace Brothers (Carrot và em trai Marron), bạn bè thời thơ ấu của mình, các chị em Misu (Tira và em gái Sôcôla cũ của cô), và gateau Mocha.

(8 lượt, đánh giá: 6.8 trên 10)
Bakuretsu Hunters

23 Phút 1996 6,383 lượt xem


Bakuretsu Hunters - Sorcerer Hunters | Spell Wars: Sorcerer Hunters Revenge (1995)
Thông tin phim
  • Thời lượng: 23 Phút
  • Độ phân giải: SD
  • Chú ý: None
  • Tập mới: 2625242322
Bình luận


Từ khóa: Bakuretsu Hunters,Sorcerer Hunters,Spell Wars: Sorcerer Hunters Revenge,Phim Bakuretsu Hunters, Sorcerer Hunters | Spell Wars: Sorcerer Hunters Revenge (1995) Vietsub, Bakuretsu Hunters Full 26/26 Tập, Bakuretsu Hunters Vuighe, Bakuretsu Hunters Anime47, Bakuretsu Hunters Youtube, Bakuretsu Hunters FPTplay, Bakuretsu Hunters Animehay, Bakuretsu Hunters bilibili, Bakuretsu Hunters iq, Bakuretsu Hunters Ep Full 26/26 Tập Full Vietsub, Xem Ngay Bakuretsu Hunters Full 26/26 Tập, Bakuretsu Hunters Full 26/26 Tập Hot, Bakuretsu Hunters Full 26/26 Tập, Phim Bakuretsu Hunters Full 26/26 Tập, Xem Bakuretsu Hunters Ep Full 26/26 Tập, Coi Bakuretsu Hunters Full 26/26 Tập phim Sorcerer Hunters | Spell Wars: Sorcerer Hunters Revenge (1995), Phim Bakuretsu Hunters 1996, Xem Bakuretsu Hunters