Aho Girl

AHO-GIRL, Ahogaru: Clueless Girl, Dummy Girl, Cô nàng ngốc nghếch

Yoshiko Hanabatake là một thằng ngốc vượt ra ngoài mọi niềm tin. Bằng cách nào đó quản lý để liên tục đạt được số 0 trong tất cả các bài kiểm tra của mình và bị tiêu diệt bởi nỗi ám ảnh ngớ ngẩn với chuối, hành động vô nghĩa của cô đã khiến ngay cả mẹ của mình cũng mất hết hy vọng. Chỉ có một người có nhiệm vụ kiểm soát sự điên rồ của mình: người bạn thời thơ ấu Akuru "A-kun" Akutsu.

Mặc dù anh ta than vãn về hành vi lố bịch mà anh ta phải chịu đựng, nhưng A-kun hiếu học nhưng đáng sợ luôn sẵn sàng chấm dứt mọi sự ngu ngốc mà Yoshiko phải chịu đựng, không hề ngại sử dụng vũ lực. Thật không may, cho dù anh ta có cố gắng đánh gục cô ấy bao nhiêu lần đi chăng nữa, cô gái vẫn quay trở lại với những kẻ lừa đảo thông thường của mình, thậm chí còn kéo theo một số lập dị khác trong suốt chuyến đi. Cố gắng hết sức để kiềm chế sự vô nghĩa của cô, mọi khoảnh khắc đều không thể đoán trước được với Yoshiko và sự ngốc nghếch sâu sắc của cô.

(57 lượt, đánh giá: 9.8 trên 10)
Aho Girl

15 Phút 2017 87,464 lượt xem


Aho Girl - AHO-GIRL, Ahogaru: Clueless Girl, Dummy Girl, Cô nàng ngốc nghếch
Thông tin phim
  • Thời lượng: 15 Phút
  • Độ phân giải: HD
  • Chú ý: None
  • Tập mới: 12111098
Bình luận


Từ khóa: Aho Girl,Aho Girl full,Aho Girl hay nhất,Aho Girl vietsub,xem Aho Girl online,anime Aho Girl trọn bộ,Aho Girl việt sub,xem anime Aho Girl,xem anime Aho Girl full tập,xem anime Aho Girl hd,xem anime Aho Girl tiếng việt,xem anime Aho Girl tập cuối,download anime Aho Girl,tai anime Aho Girl,Phim Aho Girl, AHO-GIRL, Ahogaru: Clueless Girl, Dummy Girl, Cô nàng ngốc nghếch Vietsub, Aho Girl Full 12/12 Tập, Aho Girl Vuighe, Aho Girl Anime47, Aho Girl Youtube, Aho Girl FPTplay, Aho Girl Animehay, Aho Girl bilibili, Aho Girl iq, Aho Girl Ep Full 12/12 Tập Full Vietsub, Xem Ngay Aho Girl Full 12/12 Tập, Aho Girl Full 12/12 Tập Hot, Aho Girl Full 12/12 Tập, Phim Aho Girl Full 12/12 Tập, Xem Aho Girl Ep Full 12/12 Tập, Coi Aho Girl Full 12/12 Tập phim AHO-GIRL, Ahogaru: Clueless Girl, Dummy Girl, Cô nàng ngốc nghếch, Phim Aho Girl 2017, Xem Aho Girl