VTuber Nandaga Haishin Kiri Wasuretara Densetsu ni Natteta

VTuber Legend: How I Went Viral after Forgetting to Turn Off My Stream

Yuki Tanaka, cựu nô lệ tiền lương 20 tuổi, hiện đang làm việc giữa những thần tượng của mình: những người phát trực tiếp của Live-On, một trong những công ty VTuber hàng đầu Nhật Bản. Với tư cách là Awayuki Kokorone xinh đẹp, lịch sự, cô chỉ cung cấp nội dung nữ tính nhất. Thật không may, số lượng người đăng ký và tiền tiết kiệm của cô đã xuống mức thấp nhất.

Một buổi tối, sau khi Yuki nghĩ rằng mình đã kết thúc buổi phát trực tiếp, cô ấy đã mở một vài chai bia lạnh—và nhiều hơn một vài câu chuyện cười thô tục—trong khi xem kho lưu trữ video của Live-On. Nhưng người xem của cô ấy nghe thấy tất cả, và các đoạn clip bình luận tục tĩu, say xỉn của cô ấy đã lan truyền chỉ sau một đêm. Yuki nghĩ rằng sự nghiệp của cô ấy đã kết thúc... cho đến khi người quản lý của cô ấy tiết lộ rằng mọi người tại Live-On đã chờ đợi cô ấy tỉnh táo từ lâu và cho cô ấy tự do uống rượu trên luồng phát trực tiếp.

Giờ đây, không còn sự trong sáng giả tạo nào nữa, cô ấy ngay lập tức nhập vai "say xỉn ồn ào" mới của mình và được những người bạn VTuber Live-On chào đón, những người hóa ra cũng điên rồ như cô ấy! Với lượng người xem và tài chính tăng vọt, công việc của Yuki—lần đầu tiên trong đời—thực sự thú vị!

(8 lượt, đánh giá: 8.9 trên 10)
VTuber Nandaga Haishin Kiri Wasuretara Densetsu ni Natteta

23 Phút 2024 1,850 lượt xem


VTuber Nandaga Haishin Kiri Wasuretara Densetsu ni Natteta - VTuber Legend: How I Went Viral after Forgetting to Turn Off My Stream
Thông tin phim
  • Thời lượng: 23 Phút
  • Độ phân giải: HD
  • Chú ý: None
  • Tập mới: 321
  • Dự Kiến Tập Tiếp Theo: 4 Sẽ Được Chiếu Ngày 28-07-2024 22:30
  • Xem lịch chiếu những bộ anime khác tại đây!!
  • Bình luận


    Từ khóa: VTuber Nandaga Haishin Kiri Wasuretara Densetsu ni Natteta,VTuber Legend: How I Went Viral after Forgetting to Turn Off My Stream,Phim VTuber Nandaga Haishin Kiri Wasuretara Densetsu ni Natteta, VTuber Legend: How I Went Viral after Forgetting to Turn Off My Stream Vietsub, VTuber Nandaga Haishin Kiri Wasuretara Densetsu ni Natteta Tập 4 - 5 , VTuber Nandaga Haishin Kiri Wasuretara Densetsu ni Natteta Vuighe, VTuber Nandaga Haishin Kiri Wasuretara Densetsu ni Natteta Anime47, VTuber Nandaga Haishin Kiri Wasuretara Densetsu ni Natteta Youtube, VTuber Nandaga Haishin Kiri Wasuretara Densetsu ni Natteta FPTplay, VTuber Nandaga Haishin Kiri Wasuretara Densetsu ni Natteta Animehay, VTuber Nandaga Haishin Kiri Wasuretara Densetsu ni Natteta bilibili, VTuber Nandaga Haishin Kiri Wasuretara Densetsu ni Natteta iq, VTuber Nandaga Haishin Kiri Wasuretara Densetsu ni Natteta Ep Tập 4 - 5 Full Vietsub, Xem Ngay VTuber Nandaga Haishin Kiri Wasuretara Densetsu ni Natteta Tập 4 - 5 , VTuber Nandaga Haishin Kiri Wasuretara Densetsu ni Natteta Tập 4 - 5 Hot, VTuber Nandaga Haishin Kiri Wasuretara Densetsu ni Natteta Tập 4 - 5 , Phim VTuber Nandaga Haishin Kiri Wasuretara Densetsu ni Natteta Tập 4 - 5 , Xem VTuber Nandaga Haishin Kiri Wasuretara Densetsu ni Natteta Ep Tập 4 - 5 , Coi VTuber Nandaga Haishin Kiri Wasuretara Densetsu ni Natteta Tập 4 - 5 phim VTuber Legend: How I Went Viral after Forgetting to Turn Off My Stream, Phim VTuber Nandaga Haishin Kiri Wasuretara Densetsu ni Natteta 2024, Xem VTuber Nandaga Haishin Kiri Wasuretara Densetsu ni Natteta