i99906

Nếu bạn không truy cập được animet mời truy cập Animet.Org hoặc Animet24h.Com

Do thiếu hụt kinh phí nên quảng cáo có thể gây khó chịu, rất mong các bạn thông cảm!

The Fable

The Fable -

Fable là một sát thủ huyền thoại đã hoàn thành nhiều công việc cho nhiều khách hàng khác nhau. Sau khi kết thúc nhiệm vụ mới nhất của mình, số người mà anh ta đã giết gần đây trở nên quá cao, và Fable được ông chủ ra lệnh phải ở yên trong một năm. Anh cho rằng việc phải thích nghi với cuộc sống như một công dân bình thường có thể là một kinh nghiệm quý giá cho công việc tương lai của anh.
Fable sẽ có sự đồng hành của người phụ nữ đóng vai tài xế của anh ta và cả hai sẽ đảm nhận danh tính mới là anh em ruột thịt. Tuy nhiên, ông chủ của họ cảnh báo rằng cả hai sẽ phải đối mặt với một hình phạt chết người nếu Fable giết bất cứ ai trong thời gian nghỉ việc. Vì vậy, kỳ nghỉ phép kéo dài một năm chung của Akira và Youko Satou từ thế giới ngầm bắt đầu.

(12 lượt, đánh giá: 9.3 trên 10)
The Fable

23 Phút 2024 8,201 lượt xem


The Fable -

+ Nếu bị (lag/không xem được) hãy ấn vào nút (Tik | HRX | PHO | GG) BÊN DƯỚI để chuyển đổi server.
+ Nếu xem phim bị lỗi, Vui lòng bỏ chặn quảng cáo để xem server HRX.

Truy cập : Animet.Org khi không vào được Animet để biết thông tin về tên miền mới
SV Dự Phòng
FB #1 GG #1 PHO #1 HRX #1


Tập tiếp
Tắt đèn
Theo dõi
Phóng to
Ep Đang Xem
Tắt QC
i99906 88vn01

  • Xem lịch chiếu những bộ anime khác tại đây!!
  • Server HRX#, FE# Khi click xem sẽ bị nhảy quảng cáo của bên cung cấp Server, chúng tôi không can thiệp được, nhấn tắt bỏ và tiếp tục xem phim nhé!
  • Bình luận


    Từ khóa: The Fable,Phim The Fable, Vietsub, The Fable Tập 11, The Fable Vuighe, The Fable Anime47, The Fable Youtube, The Fable FPTplay, The Fable Animehay, The Fable bilibili, The Fable iq, The Fable Ep 11 Full Vietsub, Xem Ngay The Fable Tập 11, The Fable Tập 11 Hot, The Fable Tập 11, Phim The Fable Tập 11, Xem The Fable Ep 11, Coi The Fable Tập 11 phim , Phim The Fable 2024, Xem The Fable