One Outs

ONE OUTS Nobody wins, but I!

Toua Tokuchi là một vận động viên chuyên nghiệp, nhưng lại là một con bạc liều lĩnh. Trên đường phố Okinawa, anh ta không sử dụng gì ngoài trí thông minh của mình và "quả bóng nhanh" đạt đỉnh chỉ 134 km / h để bằng cách nào đó đạt được 499 trận thắng trong trò chơi "One Outs", một phiên bản đơn giản của bóng chày giữa người ném và một người đánh bóng. Kinh ngạc trước sức mạnh độc nhất vô nhị của Toua trên gò đất, thợ săn kỳ cựu Hiromichi Kojima đã khéo léo tìm kiếm người ném bóng cho đội bóng lâu nay không thành công của anh ta, Saikyou Saitama Lycaons. Kojima rất hy vọng Toua sẽ dẫn dắt họ đến chức vô địch; tuy nhiên, Tsuneo Saikawa, chủ sở hữu lính đánh thuê của Lycaons, coi người ném bóng tài năng là mối đe dọa đối với thu nhập của đội. Tiếp cận với thử thách lắc lư chủ nhân, Toua đề xuất một hợp đồng "One Outs" có một không hai:

Được chuyển thể từ bộ truyện tranh của Shinobu Kaitani của Liar Game nổi tiếng, One Outs ghi lại những trận chiến tâm lý căng thẳng giữa Toua và những người xung quanh. Với hàng triệu yên đang bị đặt cọc, liệu một vận động viên ném bóng không làm gì khác ngoài việc đánh bạc trong trận đấu bóng chày bắt đầu đối đầu cuối cùng có thể dẫn dắt một đội bóng chày thực sự giành chiến thắng?

(6 lượt, đánh giá: 9.2 trên 10)
One Outs

23 Phút 2008 20,011 lượt xem


One Outs - ONE OUTS Nobody wins, but I!
Thông tin phim
  • Thời lượng: 23 Phút
  • Độ phân giải: HD
  • Chú ý: None
  • Tập mới: 2524232221
Bình luận


Từ khóa: One Outs,ONE OUTS Nobody wins,but I! full,One Outs hay nhất,One Outs vietsub,xem One Outs online,anime One Outs trọn bộ,One Outs việt sub,xem anime One Outs,xem anime One Outs full tập,xem anime One Outs hd,xem anime One Outs tiếng việt,xem anime One Outs tập cuối,download anime One Outs,tai anime One Outs,Phim One Outs, ONE OUTS Nobody wins, but I! Vietsub, One Outs Full 25/25 Tập, One Outs Vuighe, One Outs Anime47, One Outs Youtube, One Outs FPTplay, One Outs Animehay, One Outs bilibili, One Outs iq, One Outs Ep Full 25/25 Tập Full Vietsub, Xem Ngay One Outs Full 25/25 Tập, One Outs Full 25/25 Tập Hot, One Outs Full 25/25 Tập, Phim One Outs Full 25/25 Tập, Xem One Outs Ep Full 25/25 Tập, Coi One Outs Full 25/25 Tập phim ONE OUTS Nobody wins, but I!, Phim One Outs 2008, Xem One Outs